บุกจับ!! หนุ่มวัย 20 ปี ค้ายาบ้า บอก..หาเงินใช้หลังสงกรานต์

วันนี้ 18 เม.ย. 61 ที่สถานีตำรวจภูธรชุมแพ จังหวัดขอนแก่น นายพันธ์เทพ เสาโกศล นายอำเภอชุมแพ พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรชุมแพ เข้าตรวจสอบยาบ้าจำนวน 3,600 เม็ด หลังได้จับกุมตัวนายณัฐวุฒิ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/1 หมู่ 18 ตำบลชุมแพ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ได้ที่บ้านพัก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาได้รับยาบ้ามาจากนายจักพันธุ์ หรือนิค มีภูมิลำเนาอยู่ใน อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นพ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ที่เคยมีประวัติถูกจับกุมมา ก่อนหน้านี้ โดยได้นัดรับยาบ้าบนถนนสาย ชุมแพ-ภูเขียว

โดยนายนิคได้นำยาบ้าไปวางตามหลักกิโลเมตร ที่นัดหมาย เมื่อนายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหาได้ยาบ้ามา จากนั้นได้นำยาบ้ามาจำหน่ายให้ลูกค้าในพื้นที่อำเภอชุมแพ โดยนัดส่งยาบ้าผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ จนกระทั่งถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

โดยผู้ต้องหาสารภาพว่า ตนเองได้อาศัยอยู่กับแม่ ประกอบกับตอนนี้ตนเองว่างงานไรวบม่มีงานทำจึงได้หันมาค้ายาบ้าเพื่อหารายได้ให้ตนเอง ก่อนหน้าถูกจับกุมได้รับยาบ้าจากนายนิคมาจำหน่าย 3 ถึง 4 ครั้งแล้ว

โดยช่วงสงกรานต์เงินที่ตนเองมีได้ใช้หมดไปกับการเล่นสงกรานต์ จึงได้สั่งยาบ้าล็อตใหม่เข้ามา เพื่อจะได้มีเงินใช้หลังสงกรานต์ จนกระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด

ที่มา : Sanook

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น