ช็อก เภสัชสาวป.โท เป็นเอเย่นต์ยาบ้า ยึดในบ้านเกือบ3แสนเม็ด

ชุดสืบสวนตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ลำปาง ตามรวบเภสัชสาวดีกรี ป.โท คาบ้านพัก ตะลึงยาบ้าเฉียด 3 แสนเม็ด ซ่อนในห้องนอน พบวิธีส่งขายให้รายย่อยใช้ใส่ถุงมาม่าตบตา เป็นเอเย่นต์รายใหญ่ในลำปาง

เวลา 10.00 น. วันที่ 4 เม.ย.61 พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.จ.ลำปาง พ.ต.อ.โสภณ ผลกันทา ผกก.สภ.เขลางค์นคร เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.32 ลำปาง เข้าตรวจสอบการจับกุม น.ส.ณภาภัช เนตรสุวรรณ อายุ 29 ปี ที่บ้านเลขที่ 112/35 หมู่บ้านแอร์พอทวิลล่า ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 290,000 เม็ด

ทั้งนี้ ก่อนจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้าให้ผู้เสพรายย่อยในพื้นที่และเป็นเอเย่นต์ส่งยาบ้าในพื้นที่ จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสะกดรอยตามผู้เสพยาบ้ารายหนึ่งที่เดินเข้ามาในบ้านเพื่อมาซื้อยาบ้าจากผู้ต้องหา แต่ น.ส.ณภาภัช เนตรสุวรรณ วิ่งหนีเข้าห้องนอนจึงตามเข้าไป พบกำลังจะหอบถุงยาบ้าไปทิ้งหลังบ้าน จึงเข้าจับกุม

จากการตรวจสอบภายในห้องนอน พบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ และถุงมาม่าจำนวนมาก สำหรับใส่ยาบ้าส่งให้ผู้ค้ารายย่อยเป็นการตบตาเจ้าหน้าที่ ส่วนนายเจมส์ สามีผู้ต้องหาอาศัยจังหวะชุลมุนขณะเจ้าหน้าที่โดดหนีข้ามรั้วบ้านไปได้.

ที่มา: thairath

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น