ดวงวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโต-ราศีใดญาติให้ลาภ-ราศีใดเสียทรัพย์หลายต่อ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความปลื้มใจภูมิใจ จากคุณงามความดีที่สังคมประกาศออกมาในระยะนี้ ซึ่งเป็นคุณความดีที่หาผู้เปรียบยาก และถึงแม้ท่านจะไม่ได้ทำอะไรเลยก็ยังได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งมากพอที่จะปลื้มไปได้หลายวัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีหลายเรื่อง ท่านที่มีแฟนแล้วใครมาติดต่อเป็นแฟนอีกควรหลีกให้ไกล เพราะการมีแฟนหลายคนจะเป็นเรื่องลำบากมากต่อไป ท่านจะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นอย่างยิ่ง ไม่ควรกู้ยืมหรือเล่นการพนัน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเสียทรัพย์สองต่อสามต่อถ้าเล่นการพนัน การค้นคว้าหาความรู้ในทางวิชาการต่างๆ จะได้ผลดีมาก ถ้าสมัครงานไว้จะได้รับการติดต่อที่ดี ร่างกายแข็งแรง แต่การออกกำลังกายมักทำให้เกิดความสามารถ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติพี่น้องที่สนิทและใกล้ชิดกันอย่างมาก จะได้รับทรัพย์สินเงินทองที่พวกเขามอบให้อย่างเต็มใจ ได้สิ่งเคารพบูชาหรือวัตถุมงคลเข้าบ้าน บริวารจะนำเครื่องประดับมาจำนำในราคาต่ำมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายดีมีลาภต่อเนื่องกันอีกหลายวัน มีความคิดเอาแต่ใจไม่คำนึงถึงความเดือดร้อนของพี่น้อง ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเกิดจากความขยันหมั่นเพียร ของตนเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายเป็นอันมาก แต่รายได้ก็สูงขึ้นพอๆ กับรายจ่าย จะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาสูง เพื่อนฝูงจะช่วยดูแลรักษาทรัพย์สมบัติมิให้กระจัดกระจายไปได้ บ้านเรือนแข็งแรงสมบูรณ์เป็นที่อยู่อาศัยที่ดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับเกียรติยศชื่อเสียง เพราะความสามารถในทางการงานด้านอื่นๆ เช่น งานอดิเรก เป็นต้น การประกาศวุฒิภาวะของท่านเป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ ท่านสงวนท่าทีอยู่ในความสงบไว้ก่อน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมักลงโทษบริวารด้วยความโกรธ ถ้ารู้สึกตนเองว่าเป็นผู้ที่โกรธเก่งแล้ว ควรระงับความโกรธนั้นเสีย กิจการงานของท่านเจริญก้าวหน้าดี คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ หรือแนะนำช่องทางการงานที่ดีแก่ท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ผ่านไปได้หลายเปลาะ ทำการสิ่งใดมีญาติพี่น้องที่เป็นสตรีมาช่วยเหลือ ถ้าเล่นกับไฟจะมีเรื่องยุ่งยากตามมา ญาติที่เป็นสตรีจะป่วยไข้ บริวารจะทะเลาะกันเอง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลมาก สามารถดูแลคุ้มครองรักษาบริวารให้ปลอดภัยได้ มักเห็นผู้อื่นเป็นศัตรู ได้ข่าวดีจากปากคำของพวกพ้อง เป็นลายลักษณ์อักษร ได้บริวารที่ท่านไว้ใจ มีผู้นำข่าวดีมาบอกกับท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่และทำการงานด้วยความสงบ แม้จะมีขบวนแห่ผ่านหน้าบ้านก็ไม่ออกมาดู เป็นวันที่ท่านโชคดีในเรื่องการเงิน ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ไหลมาเทมา ญาติมิตรไปมาหาสู่กันตามปกติ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอิทธิพลในทางการงาน แม้ว่ากิจการของท่านในวันนี้ค่อนข้างยุ่งยากสับสน มีบุคคลซึ่งไม่รู้จักการงานของท่านเข้ามาปะปน คนโสดพบคู่ครอง

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น